Ghế lười hạt xốp là gì? Ưu điểm của ghế lười hạt xốp?

Ghế lười hạt xốp Beanbag Home

Ghế lười hạt xốp Beanbag Home là loại ghế lớp vỏ bên ngoài làm từ những chất liệu cao cấp với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau như vải kaki, vải nhung, vải cotton, da lộn… Lớp ruột được làm từ loại vải dù chống thấm nước hiệu quả, túi lót đựng ruột bên trong là hạt xốp với đường kính từ 2 – 6 mm.

Chúng tôi nhận may với số lượng tất cả các mẫu ghế lười theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm chúng tôi đều đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường, điều này có thể chứng mình bằng mắt, sờ bằng tay khi khách hàng sở hữu ghế lười của chúng tôi.

Những chiếc gối lười hạt xốp Beanbag Home đều có những đặc tính vô cùng nổi trội đó là ít giữ nhiệt vì bên trong chiếc gối là vô số những hạt xốp với kích thước khác nhau trộn lẫn và luôn chuyển động theo từng cử động của người sử dụng.

Ghế lười hạt xốp Beanbag Home
Ghế lười hạt xốp Beanbag Home

Bạn có thể sử dụng lâu để ngồi nằm mà không hề có cảm giác gò bó, nóng nực. Đây chính là tính năng nổi bật giúp ghế lười hạt xốp khác biệt với các loại ghế thông thường và cùng loại.

Ưu điểm của các loại ghế lười hạt xốp Beanbag Home

Đầu tiên, là tính năng ngồi lâu không mỏi. Được cấu tạo bằng các hạt xốp có kích thước khác nhau, đó là lí do mà các loại hạt giúp người dùng cảm thấy không bị mỏi khi ngồi quá lâu. Giúp chống cong cột sống hiệu quả, là liệu pháp giúp người có vấn đề về xương khớp dễ chịu hơn trong khi sử dụng.

Ghế lười hạt xốp Beanbag Home
Ghế lười hạt xốp Beanbag Home

Thứ 2, người dùng có thể vô tư thay đổi dáng ngồi tùy thích. Bạn thích ngồi, nằm trườn dài, nằm cong lưng, nằm một bên. Chiếc gối lười hạt xốp có thể giúp bạn xoay chuyển mọi loại tư thế. Giúp cho bạn thoải mái nhất trong quá trình sử dụng.

Thứ 3, sản phẩm có nhiều kích cỡ khác nhau giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với hoàn cảnh gia đình mình. Trung bình mỗi chiếc ghế ngồi khoảng 1,5-3kg, còn loại nằm từ 4-7kg, vô cùng dễ dàng cho bạn di chuyển. Ngoài ra từ cấu tạo thiết kế, chiếc ghế lười hạt xốp này sẽ giúp bạn dễ dàng tháo lắp vệ sinh bên trong bên ngoài.

Cách đơn giản là bạn kéo sét khóa và tách phần vỏ với phần bên trong chứa hạt xốp. Phần vỏ bạn hoàn toàn có thể mang giặt trong máy. Còn phần thân trong mang phơi ngoài nắng, giúp loại bỏ ẩm mốc. Quá tiện lợi và dễ sử dụng.

Ghế lười hạt xốp Beanbag Home
Ghế lười hạt xốp Beanbag Home

Thứ 4, sản phẩm ghế lười hạt xốp có độ bền cao trên 5 năm. Các gia đình sử dụng cẩn thận còn có thể lâu hơn. Nếu bạn thấy cũ thì hoàn toàn không cần mua mới mà dễ dàng làm mới với việc lột vỏ cũ thay vỏ mới và thêm xốp vào trong. Một chiếc ghế hoàn toàn mới lại sẵn sàng cho bạn sử dụng thêm nhiều năm nữa.

Thứ 5, nếu chiếc ghế thông thường không thỏa mãn các mục đích sử dụng như thư giãn, nghỉ ngơi, ngồi đọc sách, xem tivi, uống trà, nằm ở hồ bơi… một cách thoải mái thì chiếc ghế hạt xốp này có thể giúp bạn thoải mái sử dụng cho nhiều mục đích. Đặc biệt, ở hồ bơi bạn hoàn toàn có thể đặt ghế hoặc làm phao nếu muốn do đặc tính không thấm nước và nổi của ghế.

Ghế lười hạt xốp Beanbag Home
Ghế lười hạt xốp Beanbag Home

Với những đặc tính tuyệt vời, chiếc ghế lười hạt xốp hoàn toàn có thể thay thế các loại ghế thông thường và trở thành một người bạn trong cuộc sống gia đình bạn.

Hãy tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của chúng tôi, tất các các mẫu gối lười đều có đường chỉ may bền chắc, đường chỉ may tỉ mỉ, dễ dàng vệ sinh vì ghế lười được may thành 2 bộ phận riêng biệt bao gồm phần vải bọc và hạt xốp.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận bơm thêm hạt xốp khi khách hàng sử dụng ghế lười của Beanbag Home một thời gian và bảo hành miễn phí trong một năm cho tất cả mẫu sản phẩm.