Ghế chơi game giá rẻ dành cho game thủ

Gối xốp game thủ

Thông thường các bạn game thủ Việt Nam thường chỉ quan tâm đầu tư vào các thiết bị vận hành game như máy tính hay chuột, bàn phím… chứ ít khi muốn mua sắm các sản phẩm nâng cao tiện ích là bàn và đặc biệt là ghế ngồi.
Các loại ghế cao cấp đáng mua cho game thủ Việt

Thực tế trong một khoảng thời gian dài ngồi chơi game thì chiếc ghế đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra sự thoải mái, chống đau lưng mỏi cổ và từ đó giúp cho thành tích thi đấu của game thủ chuyên nghiệp cũng như quá trình trải nghiệm thế giới ảo cho gamer hardcore.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn game thủ một số loại ghế ngồi cao cấp rất đáng đầu tư nếu như bạn đã có một chiếc PC xịn và muốn nâng cao chất lượng chơi game của bản thân.

Ghế cho gamer G001 giá 1,3 triệu đồng
Các loại ghế cao cấp đáng mua cho game thủ Việt
Toàn bộ khung của chiếc ghế này được làm bằng sắt chịu lực rất tốt, các phần ngồi được bọc da, phần lưng có lỗ thoáng tạo cảm giác không bị bí bách trong quá trình chơi game. Thêm vào đó ở phần hông và đầu có miếng đệm chống mỏi rất hữu ích. Ngoài ra chiếc ghế này có khá nhiều màu để lựa chọn như xanh lá cây, tím, đen…

Ghế Gamer F1 Racing giá 2,3 triệu đồng
Các loại ghế cao cấp đáng mua cho game thủ Việt
Có thiết kế tương tự như chiếc ghế G001 song tạo cảm giác êm ái hơn hẳn và tạo ra dáng ngồi đứng ôm lưng game thủ hơn, rất thích hợp cho việc chơi game mà vẫn ngả được lưng.

Ghế DXRACER F Series giá 4,7 triệu đồng
Các loại ghế cao cấp đáng mua cho game thủ Việt
Không những tạo cảm giác ngồi chơi game thoải mái, DXRACER F Series còn cho phép game thủ di chuyển trong phòng để lấy đồ một cách nhanh chóng đơn giản mà không cần phải đứng dậy. Thậm chí chúng ta cũng có thể ngả lưng nghỉ ngơi ngay trên ghế sau những giờ cày game mệt mỏi.

Ghế DXRACER D Series giá 8,2 triệu đồng
Các loại ghế cao cấp đáng mua cho game thủ Việt
Phiên bản cao cấp hơn so với dòng trên với đầy đủ mọi chức năng nhưng tạo được cảm giác thoải mái dễ chịu hơn hẳn và tất nhiên cũng bền hơn.

Ghế lười game thủ:

Gối xốp game thủ
Ghế Lười chơi game giải trí

Bạn có thể chọn cho mình một chiếc ghế lười chơi game với chất liệu hạt xốp, giúp bạn có thể nằm, ngồi thư giãn chơi game tại nhà, văn phòng.