Giới thiệu về Gối Xốp

Gối xốp nằm thư giãn đọc sách

Ai chưa ngồi gối xốp thì chưa biết được nó sướng thế nào đâu nhé.

Hãy tưởng tượng khi bạn cảm thấy mệt nhọc sau 1 ngày làm việc căng thẳng, lúc này bạn chỉ muốn đổ nhào vào đâu đó để tận hưởng sự thư giãn và giải tỏa đầu óc khỏi những lo toan của cuộc sống… vậy tại sao bạn không chọn cho mình một chiếc gối xốp nhỉ ???

Với chiếc gối xốp của chúng tôi bạn sẽ thoải mái ngồi xem tivi, xem phim, hay nghe nhạc hàng giờ mà vẫn thấy thoải mái. Với dân nghiền game thì khỏi phải nói, bạn chơi game hay ngồi trước máy tính cả ngày cũng vẫn thấy dễ chịu.

Gối xốp nằm thư giãn đọc sách
Gối xốp nằm thư giãn đọc sách

 

Các em nhỏ có thể ngồi học với các tư thế hàng giờ mà vẫn không thấy mỏi….. Rồi rất nhiều công dụng khác nữa. Chiếc gối có thể biến hóa theo cách của người sử dụng mong muốn sao cho người ngồi hay nằm trên nó thấy thỏa mãn nhất!!!

Cách chọn gối phù hợp:

Ngay đây sẽ là 1 số hình ảnh demo về gối cho các bạn thấy và có thể tưởng tượng ra được gối xốp để làm gì…

Tất cả những gối trong hình bọn mình đều có nhé, việc của bạn là hãy chọn cho mình 1 kiểu gối mà bạn thích cả về màu sắc nữa nhé.

Sau đó hãy đối chiếu với bảng giá về kích thước trên hình (thường là ảnh 1 hoặc ảnh 2 trên bài, hoặc bạn có thể gọi đt cho mình để biết được các kích thước và giá tiền), bạn sẽ hình dung được ra mình sẽ mua chiếc gối như thế nào !!!

Thông thường 1 chiếc gối sẽ có giá từ 150.000 trở lên, tuy nhiên mình vẫn nhận làm gối nhỏ hơn nữa giống như gối để ngồi bàn nhật, giá cũng rẻ hơn nhiều.

Đặc biệt chất vải của bọn mình là vải dày, bóng, đảm bảo là vải xịn, sẽ làm chiếc gối trở lên cứng cáp và đẹp hơn khi nó được bạn sáng tạo định hình mà không bị biến dạng hay nhũn ra.

Vậy nên đa số đều là vải 1 màu, tuy nhiên vẫn có nhiều kiểu và nhiều loại cho bạn có thể chọn trực tiếp sao cho phù hợp với ý thích của bạn.

Để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật của gối khi ngồi lên được thoải mái nhất, không bị biến dạng, gò bó thì tất cả gối xốp đều chỉ làm 1 lớp vải, bởi nếu thêm 1 lớp vải nữa khi ngồi gối sẽ không căng đều, hạt xốp sẽ thể di chuyển tự do để tạo thế ngồi dễ chịu nhất cho bạn.