Những món quà ý nghĩa để làm quà tặng bố mẹ nhân dịp tết Bính Thân 2016

Ngồi Ghế Lười đọc Sách có thể giảm stress tốt

Tết Bính Thân 2016 đã đến rất gần, đây là lúc mọi người tạm gác lại công việc, đoàn tụ cùng gia đình và cũng là lúc những người con tìm mua các món quà ý nghĩa nhất dành tặng bố mẹ. Bạn đã nghĩ ra món quà nào ý nghĩa để mang về làm quà tặng bố mẹ nhân dịp tết Bính Thân 2016 sắp đến chưa?

  • Nhánh mai vàng, cành đào hồng cho ngày Tết:

Ngày tết trong các gia đình miền Nam luôn rực rỡ sắc mai vàng còn những gia đình miền Bắc lại tươi thắm màu hoa đào. Vì vậy, chọn một nhánh mai hoặc một canh đào thật đẹp để trang trí trong gia đình những ngày Tết sẽ là món quà tặng thật ý nghĩa cho bố mẹ.

Mua hoa trang trí trong nhà nhân dịp Tết là món quà tặng ý nghĩa
Mua hoa trang trí trong nhà nhân dịp Tết là món quà tặng ý nghĩa
  • Các loại thực phẩm chức năng cao cấp:

Hiện nay có nhiều loại thực phẩm chức năng dành cho người trung niên và người cao tuổi. Lựa chọn một loại thực phẩm chức năng cao cấp phù hợp để dành tặng bố mẹ chính là món quà thiết thực và vô cùng ý nghĩa nhân dịp tết Binh Thân 2016.

Thực phẩm chức năng cho người cao tuổi
Thực phẩm chức năng cho người cao tuổi
  • Khung ảnh gia đình:

Một khung ảnh kỷ niệm cùng lời chúc ý nghĩa sẽ khiến bố mẹ cảm nhận được tình cảm mà bạn dành cho bố mẹ. Những hình ảnh giản dị và lời chúc ý nghĩa sẽ khiến bố mẹ cảm thấy bạn là người con biết yêu thương và quan tâm đến mọi người.

Khung ảnh gia đình
Khung ảnh gia đình
  • Voucher spa, làm tóc, chăm sóc móng dành cho mẹ:

Hãy đầu tư một chút đến sức khỏe của mẹ bằng cách chọn quà là thẻ sử dụng miễn phí dịch vụ hỗ trợ sức khỏe như massage, bấm huyệt, xông hơi, làm đẹp,… Được chăm sóc toàn diện từ tóc đến bộ móng ở một salon tóc nổi tiếng cũng là một lựa chọn ý nghĩa mà bạn dành tặng mẹ. Không có người phụ nữ nào lại không thích làm đẹp. “Tân trang” lại vẻ ngoài trước thềm tết Bính Thân 2016 là món quà giúp mẹ bạn trẻ ra thêm vài tuổi, để mẹ hiểu được thông điệp yêu thương bạn gửi đến rằng “mẹ luôn xinh đẹp trong mắt con”.

Tặng mẹ voucher làm đẹp trước thềm tết Bính Thân 2016
Tặng mẹ voucher làm đẹp trước thềm tết Bính Thân 2016
  • Áo vest dành cho bố:

Không cần quan tâm đến sắc đẹp như mẹ nhưng bố cũng luôn cần một vẻ ngoài chỉn chu tươm tất để đi thăm họ hàng, bạn bè nhân dịp Tết Bính Thân 2016. Vì vậy, chọn mua cho bố một áo vest thật đẹp chính là món quà ý nghĩa bạn dành tặng bố.

Tặng bố áo vest nhân dịp tết Bính Thân 2016
Tặng bố áo vest nhân dịp tết Bính Thân 2016
  • Ghế lười hạt xốp:

Bố mẹ bạn cần nhất sự nghỉ ngơi thư giãn, một chiếc ghế lười hạt xốp êm ái chính là món quà ý nghĩa dành tặng bố mẹ nhân dịp tết Bính Thân 2016. Khi chọn mua ghế lười hạt xốp bạn cũng cần chú ý lựa chọn những sản phẩm với thiết kế dành riêng cho người lớn tuổi, những sản phẩm từ nguyên liệu an toàn không gây dị ứng.

Ngồi Ghế Lười đọc Sách có thể giảm stress tốt
Ngồi Ghế Lười đọc Sách có thể giảm stress tốt

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm ghế lười hạt xốp với nhiều kiểu dáng, kích cỡ khác nhau thích hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Sản phẩm ghế lười hạt xốp của chúng tôi được sản xuất từ vải cao cấp, hạt xốp êm ái đảm bảo là sản phẩm thích hợp nhất giúp quý khách hàng thư giãn sau những giờ phút làm việc mỏi mệt.