Quà tặng cho sinh nhật cô bạn thân

Gối ngủ hình con cú mèo

Ngày sinh nhật cô bạn thân đã gần kề những bạn đang rất phân vân không biết tặng quà gì cho cô bạn đáng yêu của mình? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

  • Tặng một cuốn sách ý nghĩa:

Tặng sách luôn là món quà ý nghĩa. Nếu cô bạn thân của bạn là cô nàng lãng mạn thì tặng sách chính là lựa chọn thích hợp nhất.

Sách luôn là quà tặng sinh nhật ý nghĩa
Sách luôn là quà tặng sinh nhật ý nghĩa
  • Album ảnh hoặc khung ảnh kỷ niệm:

Thời đại công nghệ, hình ảnh được post lên hết mạng xã hội nên tưởng như những album ảnh đã không còn cần thiết. Nhưng không, cảm giác lật từng trang album, xem lại những tấm ảnh kỷ niệm vẫn sẽ ý nghĩa hơn nhiều so với việc tìm xem lại hình ảnh trên FB hay Instagram…

Tặng album hoặc khung ảnh handmade cho ngày sinh nhật
Tặng album hoặc khung ảnh handmade cho ngày sinh nhật

Một cuốn album ảnh hoặc một khung ảnh được bạn tự tay trang trí tỉ mỉ sẽ là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống của cô bạn thân. Và tất nhiên không thể thiếu những kỷ niệm về tình bạn của hai bạn.

  • Sổ tay handmade:

Những cuốn sổ tay được bán đầy ở các nhà sách nhưng tặng một cuốn sổ tay handmade với dấu ấn riêng về tình yêu của bạn thì mới thực sự là món quà có ý nghĩa. Nhất định cô bạn thân sẽ vô cùng cảm động khi nhận được cuốn sổ tay ấy.

Một cuốn sổ tay handmade là món quà dành tặng ngày sinh nhật ý nghĩa
Một cuốn sổ tay handmade là món quà dành tặng ngày sinh nhật ý nghĩa

Bạn có thể tham khảo hướng dẫn làm sổ tay handmade tại Đây

Nếu bạn không tự tin về sự khéo tay của mình, bạn có thể tham khảo các dịch vụ thiết kế sổ tay handmade theo yêu cầu.

  • Chiếc váy/ áo xinh xắn:

Đã là bạn thân thì việc bạn tìm hiểu về size quần áo và gu thời trang của cô bạn cũng không khó khăn gì. Sinh nhật này, hãy mua tặng cô bạn chiếc váy/ áo xinh xắn nhất định cô bạn sẽ rất vui đấy.

tặng váy xinh cho sinh nhật cô bạn đáng yêu
tặng váy xinh cho sinh nhật cô bạn đáng yêu
  • Vòng tay cá tính:

Đối với những cô bạn thân cá tính thì chiếc vòng tay với phong cách cá tính sẽ là món quà sinh nhật sẽ khiến các nàng reo lên vui thích đấy. Nếu đó là vòng tay do bạn tự thiết kế thì càng ý nghĩa hơn nghĩa.quatang-sinhnhat-2

  • Thú bông dễ thương:

Những cô bạn gái ai mà không thích thú bông chứ! Thú bông chính là lựa chọn dễ dàng và ý nghĩa dành tặng sinh nhật cô bạn thân của bạn.

Thú bông là món quà dễ thương nhất cho ngày sinh nhật cô bạn
Thú bông là món quà dễ thương nhất cho ngày sinh nhật cô bạn

Tham khảo các mẫu thú bông tại Đây nhé!

  • Gối handmade:

Gối handmade mang theo thông điệp tình bạn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng sinh nhật cô bạn thân.

Gối ngủ hình con cú mèo
Gối ngủ hình con cú mèo

Nếu bạn đang cần tìm địa làm gối handmade giá rẻ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy đặt hàng ngay với chúng tôi. Chúng tôi chuyên nhận làm các sản phẩm gối handmade, gối lười hạt xốp.

Sản phẩm của chúng tôi được làm từ chất liệu vải cao cấp, chất liệu bông và hạt xốp êm ái, mang đến sự thư giãn cho người sử dụng. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu mã đa dạng để bạn tham khảo. Hoặc bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 090.2512.711 để đặt làm gối theo yêu cầu.