Tặng gì cho chàng ngày Valentine sắp tới?

Ngày Valentine đã sắp đến rồi đây cũng là lúc để các bạn gái thể hiện sự khéo tay của mình và bày tỏ tình cảm với các chàng. Vây bạn đã nghĩ ra tặng gì cho chàng ngày Valentine sắp tới?

  • Những chiếc bánh xinh xinh do bạn tự làm:

Câu nói “đường đến trái tim một người đàn ông phải đi qua bao tử” luôn luôn đúng. Các chàng thích một cô nàng xinh xắn, mến một cô nàng duyên dáng và sẽ “đổ” ngay trước một nàng nấu ăn ngon. Nhân dịp Valentine này hãy chứng tỏ cho chàng biết trình độ khéo tay hay làm của bạn như thế nào nhé.

Tặng bánh xinh trong ngày Valentine 14-2
Tặng bánh xinh trong ngày Valentine 14-2

Hãy nhớ đó phải là những chiếc bánh do chính tay bạn làm, dù nó vụng về, dù không được ngon như bánh mua ngoài tiệm nhưng chắc rằng các chàng sẽ vô cùng cảm động khi thưởng thức những chiếc bánh đó.

  • Khung ảnh kỷ niệm:

Một khung ảnh kỷ niệm do bạn sáng tạo lưu giữ khoảnh khắc đáng nhớ nhất của hai bạn sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng chàng trong ngày 14-2. Hãy nhắc chàng đặt khung ảnh ấy ở góc học tập, bàn làm việc, mỗi khi căng thẳng mệt mỏi hãy nhớ rằng luôn có tình yêu của bạn ở bên.

Một khung ảnh kỷ niệm sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng chàng trong ngày 14-2
Một khung ảnh kỷ niệm sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng chàng trong ngày 14-2
  • Máy cạo râu:

Râu ria xồm xoàm là vấn đề mà con gái ghét nhất ở con trai. Hãy ý tứ nhắc chàng về vấn đề râu tóc bằng cách tặng chàng một cái máy cạo râu. Đây là món quà thực tế nhưng cũng rất ý nghĩa đấy các bạn gái ạ!

Tặng chàng máy cạo râu ngày 14-2 là quà tặng rất thiết thực
Tặng chàng máy cạo râu ngày 14-2 là quà tặng rất thiết thực
  • Nước hoa dành cho nam:

Thời buổi nước hoa chỉ dành cho phái nữ đã qua lâu lắm rồi. Chắc hẳn các nàng đều thích ngồi cạnh những anh chàng có hương thơm nước hoa nam tính. Còn bạn trai của bạn lại “lười” trong cái khoản mua mỹ phẩm như vậy! Thôi thì hãy tặng chàng chai nước hoa dành cho nam nhân dịp Valentine này và hãy nhắc chàng sử dụng nó trong các cuộc hẹn với bạn.

Tặng nước hoa cho bạn trai ngày Valentine
Tặng nước hoa cho bạn trai ngày Valentine
  • Một cuốn sách ý nghĩa:

Với các anh chàng mê game, hãy tặng họ một cuốn sách ý nghĩa để lôi kéo họ khỏi màn hình máy tính. Tất nhiên tặng sách rồi bạn nhớ phải kèm theo tối hậu thư yêu cầu họ phải đọc hết cuốn sách và phải nêu chính xác nội dung, ý nghĩa của cuốn sách đề phòng trường hợp các chàng nhận sách lại cất lên kệ mà không bao giờ mở ra xem.

quatang-sach-hay

  • Gối lười êm ái:

Một cái gối êm ái là món quà ý nghĩa để tặng các chàng trong dịp Valentine này. Chiếc gối lười êm ái của bạn sẽ thay thế vòng tay của bạn xoa dịu chàng những khi mệt mỏi, nâng niu giấc ngủ cho các chàng.

gheluoiquale
Quà tặng gối lười cho ngày Valentine 14-2

Chúng tôi có rất nhiều mẫu gối lười hạt xốp cao cấp với giá rẻ nhất thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm gối lười hạt xốp của chúng tôi được làm từ chất liệu vải nhung nhập khẩu, hạt xốp cao cấp, mang đến sự thư giãn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nếu bạn đang cần tìm địa làm gối handmade giá rẻ chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh, hãy đặt hàng ngay với chúng tôi. Chúng tôi chuyên nhận làm các sản phẩm gối handmade, gối lười hạt xốp.

=> Số điện thoại liên hệ 090.2512.711