Ghế lười kim tự tháp là lựa chọn của căn phòng thư giãn trong gia đình

Ghế lười kim tự tháp Beanbag Home

Ghế lười kim tự tháp rất phù hợp và dễ hài hòa với không gian kiểu nhà ở chung cư, nhà phố. Bạn dễ dàng kết hợp loại ghế lười này trong nội thất chung của phòng khách, phòng ngủ hoặc bất kỳ nơi đâu bạn có thể nghĩ rằng sẽ mang lại sự thoải mái cho toàn cơ thể sau một ngày làm việc căn thẳng với chiếc ghế lười hình kim tự tháp.

Ghế lười kim tự tháp Beanbag Home
Ghế lười kim tự tháp Beanbag Home

Nhờ đặc điểm khác biệt với các loại ghế thông thường cùng với sự tiện lợi, dễ chịu trong cách sử dụng, ghế lười kim tự tháp đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều gia đình khi trang trí hoặc sử dụng trong căn phòng thư giãn. Với việc để chiếc ghế trong căn phòng, những người yêu thương của bạn sẽ thêm phần gắn kết với nhau.

Thiết kế và cấu tạo bên trong ghế lười kim tự tháp

Về mặt cấu tạo, tất cả các loại ghế lười không riêng gì ghế lười kim tự tháp đều có 2 phần là phần vỏ và phần ruột. Phần ruột được làm từ nguyên liệu hạt xốp và bông gòn. Các nguyên liệu này đều có đặc điểm là không bị nát, không bị xẹp và dễ dàng vệ sinh.

Ghế lười kim tự tháp Beanbag Home
Ghế lười kim tự tháp Beanbag Home

Các bà nội trợ chỉ cần bỏ ra nắng phơi và hút bụi là chiếc gối sẽ sạch sẽ. Phần bên ngoài chiếc gối có phần vỏ nhiều màu sắc, cả chiếc gối đều có nhiều màu và nhiều sự phối màu khác nhau, hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Beanbag Home thiết kế kế lười với 2 phần riêng biệt là phần vỏ và phần ruột làm từ các hạt xốp nên rất dễ dàng để bạn có thể vệ sinh thường xuyên.

Về phần thiết kế ghế lười kim tự tháp thương hiệu Beanbag Home nếu bạn đã tham khảo những loại ghế dùng nhiều trong phòng khách như ghế lười quả lê, ghế lười vuông, chữ nhật… Bạn sẽ nhận ra, ghế kim tự tháp khác biệt hơn và hoàn toàn trái ngược với những ưu nhược điểm của loại ghế lười khác mang lại cho người dùng.

Ghế lười kim tự tháp Beanbag Home
Ghế lười kim tự tháp Beanbag Home

Người sử dụng sẽ có phần tựa dài hơn và phần gối đầu khi ngủ cao hơn. Phần lưng sẽ không bị gấp quá nhiều mà sẽ được thư giãn hơn. Phần chân được duỗi dài hơn tạo cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng sản phẩm. Ngược lại, phần tay vịn và phần ghế của ghế lười kim tự tháp thấp hơn so với ghế lười quả lê. Người dùng sẽ để tay khó khăn hơn khi trải nghiệm.

Cách để bạn trải nghiệm sự tiện lợi của gối lười kim tự tháp

Về cách sử dụng, ghế lười kim tự tháp có thể thay đổi nhiều tư thế khi sử dụng. Người sử dụng có thể ngồi, nằm sấp, nằm ngửa, nằm nghiêng phải nghiêng trái tùy theo sở thích.

Ghế lười kim tự tháp Beanbag Home
Ghế lười kim tự tháp Beanbag Home

Theo các chuyên gia trị liệu, những chiếc ghế lười êm ái, thoải mái với người dùng là phương pháp trị liệu tuyệt vời với người đau lưng, xương khớp. Những chiếc ghế lười kim tự tháp giúp bố mẹ không phải lo lắng đến con trẻ đang ngồi sai tư thế khi đọc sách hay xem những chương trình tivi yêu thích.

Về giá tiền, với những đặc tính nổi trội nhưng giá thành lại không hề đắt. Bạn có thể sở hữu chiếc ghế với giá chỉ bằng rất nhỏ với chiếc ghế sofa hơi cứng thường ngày. Hay các loại ghế lười khác cùng loại thì giá cũng chỉ xấp xỉ hoặc nhỏ hơn. Vừa có lợi vừa kinh tế. Chiếc ghế này đang được đặt hàng và giao hàng tại nhiều cửa hàng. Bạn cũng có thể tin tưởng và lựa chọn những địa chỉ uy tín như beanbag. Bằng cách đặt hàng qua mạng vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Ghế lười kim tự tháp Beanbag Home
Ghế lười kim tự tháp Beanbag Home

Thiết kế đơn giản, màu sắc trang nhã, nhiều màu sắc thích hợp với nhiều điều kiện, hoàn cảnh của từng gia đình. Bên cạnh đó, giá cả lại phải chăng hợp với túi tiền, thân thiện với người già cho đến trẻ em, ghế lười kim tự tháp là lựa chọn thông minh của nhiều người trong cách lựa chọn để tạo sự thoải mái cho không gian chung giải trí trong gia đình.

Beanbag Home là nhà sản xuất ghế lười số 1 Việt Nam, chúng tôi hướng đến các dòng sản phẩm ghế lười cao cấp nhưng giá cả phải chăng, phù hợp với thị yếu người dùng và túi tiền sẵn có để mua một vài chiếc ghế lười tiện lười cho gia đình.