Phân biệt ghế lười quả lê và ghế lười kim tự tháp

Ghế lười hình quả lê

Ghế lười hình quả lê là một trong số những sản phẩm nổi bật và được nhiều khách hàng ưa thích thuộc thương hiệu ghế lười Beanbag Home trong nhiều năm qua. Loại ghế này có đặt điểm ngồi thư giãn, thoải mái và dễ dàng di chuyển, phù hợp với nhiều không gian nhà ở khác nhau.

Ghế lười hình quả lê
Ghế lười hình quả lê

Ghế lười hình quả lê thường xuyên bị nhầm với ghế lười kim tự tháp do thiết kế và hình dáng có chút giống nhau. Người tiêu dùng hoang mang không biết loại ghế nào mới thực sự phù hợp với không gian và cách sử dụng của cá nhân mình. Chính vì vậy, những tiêu chí sau đây sẽ giúp các bạn phân biệt được hai loại ghế lười.

Điểm giống nhau so với những mẫu ghế lười khác

Khi nhắc đến điểm giống nhau giữa hai loại ghế lười, rất nhiều người bán và người mua sẽ xét về cấu tạo và nguyên liệu. Về mặt cấu tạo, 2 loại ghế đều có 2 phần là phần vỏ và phần ruột. Phần ruột được làm từ nguyên liệu hạt xốp và bông gòn.

Ghế lười hình quả lê
Ghế lười hình quả lê

Các nguyên liệu này đều có đặc điểm là không bị nát, không bị xẹp và rất dễ dàng vệ sinh. Bạn chỉ cần bỏ ra nắng phơi và hút bụi là chiếc gối sẽ sạch sẽ. Phần bên ngoài chiếc gối có phần vỏ nhiều màu sắc, cả chiếc gối đều có nhiều màu và nhiều sự phối màu khác nhau, hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Giá thành của 2 loại ghế cũng giống nhau dao động từ vài trăm đến vài triệu tùy loại sử dụng. Vấn đề kinh tế được đảm bảo trong quá trình so sánh, vậy sự khác nhau là gì?

Điểm khác nhau bạn cần biết

Về kiểu dáng và kích thước thì 2 loại ghế lười này hoàn toàn khác nhau. Ghế lười quả lê ra đời từ những năm đầu tiên khi sáng tạo. Với thiết kế phần dưới nhiều ruột còn phần trên có một phần chót nhô lên.

Khi người sử dụng ngồi vào chiếc ghế, phần núm sẽ núm xuống tạo thành những chỗ ngồi êm ái tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Ưu điểm của ghế này là phần ghế cao, ngồi chắc chắn. có phần 2 tay để chắc chắn giúp người ngồi thoải mái khi sử dụng. Nhược điểm là phần tựa thấp và kiểu ghế này chỉ phù hợp nhất để ngồi.

Ghế lười hình quả lê
Ghế lười hình quả lê

Về phần kiểu dáng và kích thước của ghế kim tự tháp thì khác biệt hơn và hoàn toàn trái ngược với những ưu nhược điểm của loại ghế lười quả lê mang lại cho người dùng. Người sử dụng sẽ có phần tựa dài hơn và phần gối đầu khi ngủ cao hơn. Phần lưng sẽ không bị gấp quá nhiều mà sẽ được thư giãn hơn.

Phần chân được duỗi dài hơn tạo cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng sản phẩm. Ngược lại, phần tay vịn và phần ghế của ghế lười kim tự tháp thấp hơn so với ghế lười quả lê. Người dùng sẽ để tay khó khăn hơn khi trải nghiệm.

Ghế lười hình quả lê
Ghế lười hình quả lê

Không gian sử dụng của 2 ghế cũng có điểm khác biệt. Với ghế lười hình kim tự tháp bạn sẽ có kích thước lớn hơn, phù hợp để tại các phòng ngủ hoặc phòng chơi, các nơi làm việc. Nó sẽ trở thành nơi thư giãn hữu ích cho các bạn.

Còn với ghế lười hình quả lê, các bạn phù hợp đặt tại các phòng khách như một cái ghế dùng để matxa, ghế thư giãn vì kích thước tương đối nhỏ gọn, mang tính lịch sự cho phòng khách của gia đình bạn.

Thương hiệu Beanbag Home chuyên cung cấp các dòng ghế lười chất lượng giá thành phải chăng, tất cả các sản phẩm của chúng tôi hướng đến hàng cao cấp, chất liệu vải đẹp, màu sắc không pha tẩm hóa chất độc hại, đường chỉ may chắc chắn, dây kéo được bọc vải trơn chống dính và chúng tôi nhận bảo hành sản phẩm trong vòng 1 năm, bơm thêm hạt xốp miễn phí.